Tại Codegym Đà Nẵng, sự kiện gặp mặt cựu học viên được tổ chức định kỳ hàng tháng với mục đích chia sẻ, cập nhật các kiến thức về lập trình cũng như kết nối các bạn cựu học viên với nhau. Khi học tại CodeGym Đà Nẵng, học viên không chỉ được đào tạo và hỗ trợ trong thời gian học tập tại đây, mà đội ngũ CodeGym Đà Nẵng sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với học viên trên suốt chặng đường sau khi tốt nghiệp.
Vào lúc 19h30 tối ngày 21/08 vừa qua, sự kiện đã được tổ chức với nội dung chính bao gồm:
  • Định hướng con đường phát triển sự nghiệp lập trình viên cho các bạn cựu học viên CodeGym Đà Nẵng.
  • Chia sẻ những kiến thức và công nghệ cần trang bị cho mỗi loại công việc trong lập trình.
  • Giải đáp thắc mắc và giúp “gỡ rối” khó khăn gặp phải của cựu học viên trong quá trình công tác tại các doanh nghiệp.
Đồng hành cùng sự kiện là sự hiện diện của Anh Lê Vũ Nguyên – Giám đốc CodeGym Đà Nẵng đồng thời là Giám đốc điều hành tại Công ty SmartDev và Chị Trần Thị Tố Tâm – Giám đốc trung tâm CodeGym Đà Nẵng.
Mặc dù trước tình hình dịch bệnh phức tạp phải thực hiện giãn cách nên sự kiện được tổ chức dưới hình thức Online nhưng vẫn thu hút được sự tham gia của rất nhiều các bạn cựu học viên. Tham gia vào buổi gặp mặt lần này các bạn cựu học viên được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới cũng như đã có dịp được thổ lộ những khó khăn gặp phải khi đi làm và nhận được những lời khuyên bổ ích từ anh Nguyên, chị Tâm.
Sự kiện tháng 8 đã trải qua một cách thành công tốt đẹp, chúng ta cùng đón chờ sự kiện gặp mặt cựu học viên tháng 9 với những hoạt động thú vị khác nữa nhé!