CodeGym và VMO ký kết MoU – hợp tác đào tạo – tuyển dụng

Oct 9, 2020 | Đối tác, Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sáng ngày 09/10/2020, lễ ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa CodeGym và VMO đã diễn ra tại Trụ sở VMO Holdings. Sự kiện đánh dấu mốc khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Đồng thời, thỏa thuận hợp tác mở rộng mạng lưới quan hệ giữa CodeGym với những công ty phần mềm, tạo nhiều lợi thế cho học viên trong quá trình học tập thực tế, thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm.

Lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo hai đơn vị: Anh Nguyễn Khắc Nhật, Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam và chị Phạm Thị Nhung, Giám đốc Nhân sự VMO.

CodeGym và VMO

Đại diện CodeGym và VMO ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng.

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, biên bản ghi nhớ MoU giữa CodeGym Việt Nam và VMO đã được lãnh đạo hai bên ký kết. Theo đó, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên sẽ có những buổi giao lưu, tham quan tại doanh nghiệp. Đây là dịp để các bạn học hỏi kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội thực tập/làm việc tại VMO. Đồng thời, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho công ty đối tác.

Cụ thể, các học viên khi theo học tại CodeGym sẽ có những hỗ trợ từ VMO với những điều kiện, nội dung sau:

  • VMO sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.
  • Các chuyên gia từ VMO sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên CodeGym khi nhận được đề nghị.
  • Học viên CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại VMO.
  • CodeGym mời doanh nghiệp VMO đến tuyển dụng khi có các đợt học viên qua các kỳ check-point và tốt nghiệp.
CodeGym và VMO

Lễ ký kết đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa CodeGym và VMO.

Về VMO

Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và phát triển. VMO tạo ra các ứng dụng tuyệt vời và mang lại lợi nhuận cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực: Start-ups & Innovation, Business Automation, E-commerce, E-Health, E-Government, E-Learning, Financial Technology, Media & Entertainment.

>> Theo dõi các sự kiện của CodeGym tại đây!

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình”

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

5 + 7 =