Sáng ngày 12/08/2020, Hiring Day – Ngày hội việc làm đã diễn ra tại CodeGym Hà Nội với sự tham gia của 4 doanh nghiệp: Ngân lượng, Sekisho, NextPay, Softdreams và các học viên lớp C0220H1 (Java full-time).

Mở đầu sự kiện, chị Trần Thị Vân – Giám đốc Đào tạo CodeGym Moncity đã có một vài lời chia sẻ về CodeGym, cũng như cảm ơn các doanh nghiệp đã tích cực hợp tác trong cả hoạt động đào tạo và tuyển dụng.

CodeGym

Chị Vân chia sẻ mở đầu Hiring day

Tiếp sau đó, đại diện doanh nghiệp cũng có các phiên giới thiệu về công ty, văn hóa làm việc, yêu cầu tuyển dụng đối với các bạn lập trình viên Java. Trong đó, một vài doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn nhóm để đánh giá ứng viên.

CodeGym

Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp học viên CodeGym

Hiring Day được coi là cầu nối giữa các công ty công nghệ, phần mềm với học viên CodeGym, nơi để nhà tuyển dụng “chiêu mộ” được những ứng viên tốt và là cơ hội để học viên CodeGym tìm kiếm, nắm bắt việc làm phù hợp. Học viên CodeGym có việc làm tại Hiring Day với tỷ lệ cao, doanh nghiệp cũng bổ sung được được nguồn nhân lực phù hợp cho công ty. 

Với cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, CodeGym luôn tổ chức các hoạt động thiết thực kết nối học viên và doanh nghiệp như Hiring Day, thăm doanh nghiệp, Techtalk với diễn giả đến từ doanh nghiệp,…

Cập nhật thường xuyên các sự kiện, hoạt động của cộng đồng CodeGym tại fanpage CodeGym nhé!

XEM THÊM VỀ HỌC VIÊNCÁC ĐỐI TÁC CODEGYM!