Sáng ngày 31/7/2020, CodeGym Moncity khai giảng đồng thời 2 lớp đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp vào ngày cuối cùng của tháng. Các bạn đề đi hoc với tâm thế “quyết thắng”, trở thành lập trình viên sau khi hoàn thành khóa học tại CodeGym.

Mở đầu buổi khai giảng, chị Trần Thị Vân – Giám đốc Đào tạo CodeGym Moncity đã có những chia sẻ với các bạn học viên mới về CodeGym, văn hóa học tập và làm việc, chương trình, nội dung đào tạo. Cùng với đó là về Coding Bootcamp – mô hình đào tạo lập trình hiện đại và ưu việt mà các bạn sẽ theo học trong suốt thời gian tại đây.

CodeGym

Chị Vân chia sẻ với các tân học viên trong buổi khai giảng

Gần 40 học viên của hai lớp trong buổi đầu khai giảng mang tâm thế tích cực rèn luyện, kiên trì và nỗ lực học tập hết mình để hoàn thành khóa học sau 6 tháng đồng hành với CodeGym. Để sẵn sàng tham gia vào thị trường công nghệ thông tin khi có cho mình đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm.

Để chào đón các bạn học viên trong cuối tháng 7 này, CodeGym đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết như nước rửa tay khô, khẩu trang để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn bộ nhân viên, học viên trước ảnh hưởng của Covid.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ký và tải về tài liệu “Sổ tay lập trình”