Sáng ngày 13/5/2020, các học viên chuẩn bị tốt nghiệp khóa học Java tại CodeGym đã có chuyến thăm văn phòng của JobsGO, một doanh nghiệp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng.

Trong buổi tham quan doanh nghiệp, phía đại diện JobsGO đã có một phiên giới thiệu về công ty: văn hóa làm việc, công tác tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, cũng như cơ hội việc làm, xét thực tập… Qua đó, các bạn học viên CodeGym đã có dịp tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và nắm bắt cơ hội việc làm, để sẵn sàng tham gia vào thị trường công nghệ trong thời gian tới.

thăm doanh nghiệp

Học viên CodeGym tìm hiểu môi trường thực tế, nắm bắt cơ hội việc làm tại JobsGO

Tại CodeGym, các bạn học viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với doanh nghiệp qua những buổi tham quan, seminar, techtalk, hiring day để có những trải nghiệm thực tế cũng như học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức, kỹ năng làm việc. Chuyến thăm tại JobsGO lần này đã đem đến cho các bạn những trải nghiệm mới, cái nhìn rõ nét hơn về “cuộc sống” của mình khi đi làm.

Về JobsGO

JobsGO – Doanh nghiệp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng. Website và ứng dụng của JobsGO đem mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Với phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp, JobsGO là một môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ có trong mình nhiệt huyết, thái độ làm việc cầu tiến, giúp các bạn phát huy được năng lực tốt đa.

 XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Đăng ký và download tài liệu Tổng hợp kiến thức Java trên 2 trang giấy tại đây!