Sáng ngày 4/5/2020, CodeGym Moncity tổ chức khai giảng lớp CGC8 Java, đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp với mô hình Coding Bootcamp. Đây là lớp khai giảng đầu tiên sau khi đại dịch Covid 19 đi qua. Với tinh thần học tập được “ấp ủ” đã lâu, tháng 5 chính là thời điểm thích hợp để các bạn bứt phá, theo đuổi đam mê lập trình.

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên được tham dự phiên chia sẻ của anh Nguyễn Khắc Nhật – Tổng giám đốc CodeGym Việt Nam. Qua đó, anh Nhật đã giới thiệu về văn hóa học tập và làm việc tại CodeGym. Cùng với đó, các bạn cũng được tìm hiểu rõ hơn về Coding Bootcamp, mô hình đào tạo lập trình mà các bạn sẽ trải nghiệm trong 6 tháng tới.

CGC8 Java

Anh Nhật chia sẻ với các “tân học viên” tại buổi khai giảng

Một điểm đặc biệt khi theo học tại CodeGym với Coding Bootcamp, học viên sẽ tham dự một phiên định hướng nghề nghiệp theo hướng cá nhân hóa. Mỗi người khi theo học tại CodeGym đều có nền tảng khác nhau về cả kiến thức lẫn kỹ năng. Chính vì vậy, việc đưa ra định hướng là điều vô cùng cần thiết để xây dựng lộ trình học tập và phát triển phù hợp.

Với các bạn học viên lớp CGC8 Java khai giảng vào ngày 4/5 này, chương trình học được tổ chức dưới hình thức full-time. Học viên sẽ theo học trực tiếp tại CodeGym 8h/ngày, 5 ngày/tuần. Đây là đặc thù của phương pháp học thực chiến, rèn luyện liên tục để nhanh chóng nâng cao “tay nghề” theo mô hình Coding Bootcamp.

Ngoài ra, trong tháng 5/2020, CodeGym Moncity dự kiến khai giảng các khóa:

Đào tạo lập trình viên PHP:

  • Ngày khai giảng: 15/5/2020
  • Lịch học: 8h/ngày, 5 ngày/tuần
  • Thời gian: 5 tháng

Đào tạo lập trình viên Java

  • Ngày khai giảng: 29/5/2020
  • Lịch học: 8h/ngày, 5 ngày/tuần
  • Thời gian: 6 tháng

Đăng ký và tải về tài liệu Tổng hợp kiến thức PHP trong 1 trang giấy