Hiring Day – Phỏng vấn online giữa doanh nghiệp và học viên CodeGym

07/04/2020 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hiring Day – Phỏng vấn online giữa doanh nghiệp và học viên CodeGym

Sáng ngày 07/04/2020, CodeGym tổ chức Hiring Day (ngày hội việc làm) dưới hình thức trực tuyến. Sự kiện bao gồm các phiên phỏng vấn từ phía đại diện doanh nghiệp BSS Group và BnK Solution, cùng với các bạn học viên tại CodeGym Mon City (Hà Nội).

Trải nghiệm chương trình học tại CodeGym cho tới module cuối, học viên đã được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm dự án, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Các bạn tham dự buổi phỏng vấn với sự bản lĩnh, tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp phần mềm.

Hiring Day được tổ chức tại CodeGym đã trở thành cầu nối giữa học viên và doanh nghiệp. Trong tình hình ngành công nghệ đang phát triển nóng như hiện nay, nguồn nhân công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng. Chương trình đào tạo lập trình viên trong thời gian ngắn tại CodeGym đã đem đến một nguồn lực lập trình lớn cho các doanh nghiệp. Với cam kết 100% việc làm cho học viên hoàn thành khóa học, CodeGym luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và nắm bắt cơ hội việc làm.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Đăng ký và tải tài liệu PHP trên 1 trang giấy tại đây!

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 12 =