Sáng ngày 19/02/2020, các bạn học viên CodeGym đã có chuyến tham quan tại NAL Solutions, một trong những hoạt động để học viên tiếp cận nhiều hơn với môi trường làm việc thực tế, đồng thời kết nối học viên với các doanh nghiệp công nghệ.

Trong chuyến thăm của học viên CodeGym tại NAL Solutions, đại diện công ty đã có phiên chia sẻ, giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Về văn hóa, môi trường làm việc và đặc biệt là những vị trí thực tập và tuyển dụng hiện tại. Với những kiến thức và kỹ năng được học tập tại CodeGym trong thời gian qua, các học viên đã sẵn sàng tham gia vào thị trường CNTT, mong muốn tìm kiếm những vị trí và công việc phù hợp tại doanh nghiệp.

doanh nghiệp

Đại diện phía NAL Solutions chia sẻ về môi trường làm việc tại doanh nghiệp

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được giao lưu, trao đổi với những nhân viên “kỳ cựu” tại NAL, đây là dịp để các bạn tìm hiểu nhiều hơn về công việc lập trình viên sắp tới và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

doanh nghiệp

Học viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhân viên tại NAL

Về doanh nghiệp

NAL là công ty chuyên phát triển phần mềm, đào tạo kỹ sư chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng ứng dụng giải pháp web, ứng dụng di động, giải pháp nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản và các nước châu Á và thế giới. Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và năng động, NAL luôn “chiêu mộ” những bạn trẻ có đam mê lập trình, luôn làm việc với tinh thần học hỏi hết mình, nâng cao cá nhân để tạo nên một tổ chức phát triển.

Tham khảo các tin tức, sự kiện tại CodeGym.

NHẬN TÀI LIỆU “SỔ TAY LẬP TRÌNH”