Chuyến thăm doanh nghiệp BSS Group của học viên CodeGym

Nov 4, 2019 | Đối tác, Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sáng ngày 31/10/2019, học viên CodeGym đã có chuyến thăm doanh nghiệp BSS Group để tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và tiếp cận cơ hội việc làm IT. Đây cũng là dịp để CodeGym và BSS gặp gỡ và giao lưu văn hóa, văn nghệ bên việc cạnh hợp tác đào tạo – tuyển dụng.

Trong buổi giao lưu, phía đại diện BSS Group đã phổ biến thông tin về công ty, giới thiệu về những dự án, cơ hội việc làm, xét nhận thực tập trong quá trình học đối với các học viên CodeGym. Các bạn cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm thực tế về văn hóa làm việc tại một doanh nghiệp công nghệ.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm doanh nghiệp:

BSS Group

Check-in tại CodeGym trước chuyến thăm doanh nghiệp.

BSS Group

Học viên CodeGym tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại BSS Group.

Về BSS Group 

Bss Group được thành lập từ năm 2012, trải qua 4 năm phát triển. Hiện công ty đang tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực sau: Website Development, Training, E-Commerce Solution, Themes, Magento Extentions. BSS Group xác định nhiệm vụ của mình là luôn luôn mang lại giải pháp thành công tốt nhất cho từng khách hàng cũng như từng thành viên trong công ty. Với quy mô nhân sự, tài chính và công nghệ ngày một tốt lên, công ty mong muốn góp một cánh tay giúp đỡ các cá nhân, tổ chức đang gặp khó khăn, từ đó góp phần xây dựng một nước Việt Nam văn minh, giàu mạnh.

Xem thêm các tin tức của CodeGym tại đây.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

4 + 11 =