Sáng ngày 25/10/2019, tại CodeGym Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng (MoU) giữa CodeGym Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP.

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất các nội dung trao đổi, hai bên thống nhất ký thỏa thuận hợp tác với các điều khoản cam kết như sau:

  • BAP nhận học viên của CodeGym Đà Nẵng làm việc, thực tập tại chi nhánh của BAP tại Đà Nẵng sau khi học viên đáp ứng quy trình tuyển dụng.
  • Đảm bảo môi trường thực tập thực tế và cơ hội học hỏi kinh nghiệm tại BAP phù hợp với chuyên ngành và nội dung thực tập của học viên đã được nhận vào thực tập (nếu có).
  • BAP tạo cơ hội việc làm chính thức cho những học viên có kết quả thực tập tốt tại Công ty sau khi tốt nghiệp.
  • Hai bên hỗ trợ nhau trong quá trình tổ chức các hội thảo, chuyên đề dành cho học viên CodeGym Đà Nẵng.
BAP

CodeGym Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo – tuyển dụng với BAP.

Được biết, BAP đã được thành lập với bước đi đầu tiên làm outsourcing cho thị trường Nhật. Thời gian đầu tiên, BAP chỉ là một team nhỏ với 4-5 người, khởi điểm về công nghệ là Blockchain, thời điểm đó, nó là một khái niệm xa vời với nhân sự IT ở Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, với sự quyết tâm hết mình, BAP cũng đã thành công với nhiều dự án Blockchain, BAP cho đến bây giờ vẫn là một trong những công ty đi đầu về mảng Blockchain nằm trong mindmap fintech của VietNam 2019. Sau 3 năm với thành tựu đạt được bên mảng outsourcing, BAP đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho các sự kiện (ideahunter), các startup cần đầu tư về công nghệ cũng như bản thân startup trong công ty .

Tham khảo tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây!

Đăng ký nhận tài liệu Java trên hai trang giấy!