Sáng ngày 09/10/2019, tại CodeGym Mon City diễn ra seminar với chủ đề: “Business Manner trong Doanh nghiệp Nhật Bản”. Diễn giả đến từ công ty đối tác của CodeGym, Mr. Kiyotoshi Araki – Phó Tổng giám đốc Công ty Sekisho Việt Nam đã chia sẻ về tác phong kinh doanh, văn hóa làm việc của người Nhật.

Với chủ đề đánh trúng sự quan tâm của nhiều lập trình viên, những người luôn mong muốn học hỏi tác phong làm việc của doanh nghiệp Nhật bản, buổi seminar đã thu hút rất nhiều các bạn học viên CodeGym.

tác phong

Buổi seminar thu hút sự quan tâm của nhiều học viên CodeGym.

Sau phần đầu tiên giới thiệu về Công ty Sekisho Việt Nam, diễn giả đã đi thẳng vào nội dung chính để trả lời cho câu hỏi: “Tại sao Business Manner lại cần thiết?”. Đối với một người làm lập trình, Business Manner đóng vai trò vô cùng quan trọng khi họ ứng tuyển làm việc tại doanh nghiệp. Thêm vào đó, Mr. Kiyotoshi Araki cũng đưa ra một vài “Bí quyết nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm”, giúp các bạn biết thêm về những kỹ năng cộng tác trong team và nâng cao năng suất làm việc của mình.

Ngoài ra, diễn giả đã dành thời gian cho việc giải đáp những thắc mắc, chia sẻ thêm về những vấn đề mà các bạn học viên đang quan tâm về văn hóa làm việc tại các công ty Nhật.

tác phong

Tác phong kinh doanh trong doanh nghiệp Nhật Bản

Buổi seminar với chủ đề “Business Manner trong Doanh nghiệp Nhật Bản” đã đem đến cho những bạn học viên tham dự nhiều kiến thức thực tế, những điều các bạn sẽ cần áp dụng vào công việc sắp tới của mình. Hơn nữa, việc tiếp cận với một doanh nghiệp Nhật Bản, đơn vị nổi tiếng về văn hóa làm việc, tác phong kinh doanh sẽ là một cơ hội tốt để các bạn học hỏi, tích lũy kỹ năng để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Tham khảo các khóa học lập trình cho người mới bắt đầu!

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình” tại đây!