Sau một tháng đầy nỗ lực, bạn Nguyễn Thị Thu Hằng, học viên lớp C0619I1 đã xuất sắc giành vị trí quán quân CodeGym Leaderboard tháng 7/2019 với 49 điểm. Giữ vị trí thứ 2 là bạn Nguyễn Thị Xoan lớp C0619K1 với điểm số là 15. 

CodeGym Leaderboard là một trong những hình thức hiệu quả thúc đẩy tinh thần thi đua học tập của học viên tại CodeGym. Trong thời gian học tập, các bạn luôn được đánh giá kết quả dựa trên nhiều yếu tố. Với Leaderboard, điểm số của các bạn được tính thông qua các hoạt động học tập trên lớp: Best of Labroom, tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành tất cả các bài tập trên CodeGym Bobcode.org. Cùng với đó là kết quả thi và tích cực tham gia sự kiện như Coding Dojo, các Seminar, Techtalk,…

Với thành tích cao nhất trên CodeGym Leaderboard, bạn Hằng đã nhận được món quà từ CodeGym là 500.000 đồng và cuốn sách Được việc. 

Anh Nguyễn Khắc Nhật, Phó Tổng Giám đốc CodeGym gửi tặng món quà từ CodeGym đến bạn Hằng.

“Bức tường danh vọng” – Leaderboard đã tạo ra động lực học tập vô cùng lớn cho các học viên tại CodeGym. Thành tích của các bạn sẽ được cập nhật theo từng ngày, từng giờ trên bảng xếp hạng. Chính vì vậy, mỗi người nếu muốn dành “ngôi vị cao” đều phải chạy đua, cỗ gắng không ngừng để đánh bại các thành viên khác. 

Hy vọng trong tháng tới, các học viên CodeGym sẽ chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để giành lấy vị trí quán quân cho mình.

Tham khảo thêm về các sự kiện của CodeGym tại đây!

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình”!