‘Sáng ngày 29/07/2019, CodeGym khai giảng 2 lớp CGC8 Java và CGC8 PHP tại Hà Nội. Đây là hai lớp full-time trong cuối tháng 7 này. Tổng số học viên của hai lớp là 34 người. Trong đó, lớp C0719G1 Java có 19 học viên và số học viên lớp C0719K1 PHP là 15 người.

Các học viên của hai lớp gồm rất nhiều bạn có những đặc điểm khác nhau, trong đó có một số bạn sinh năm 2001, vừa mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, cũng có những học viên đã có gia đình, đã đi làm đến học tại CodeGym với mong muốn theo nghề lập trình.

Trong buổi khai giảng sáng ngày 29/07, các học viên đã tham gia buổi giới thiệu về CodeGym, về mô hình Coding Bootcamp và các văn hóa của công ty. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam đã có những chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho các học viên.

 

 

 

 

Anh Nhật trao đổi cùng các học viên của hai lớp.

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại với mô hình Coding Bootcamp xuất phát từ Mỹ. “Trại huấn luyện code” huấn luyện học viên theo phương pháp thực chiến, việc học được diễn ra liên tục như việc luyện tập trong quân đội. Chương trình học thực tế, nội dung giáo án được dựng nên đáp ứng yêu cầu từ các doanh nghiệp. Một điểm đặc biệt của Coding Boocamp là giúp học viên định hướng nghề nghiệp, mỗi cá nhân sẽ có một lộ trình phát triển phù hợp với khả năng của bản thân, từ đó sẽ có cho mình một hướng đi rõ ràng và đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian học của các lớp CGC8 (full-time):

  • 8 tiếng/ngày (8h00′ – 17h30′)
  • 5 ngày/tuần (từ Thứ 2 đến Thứ sáu)

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khai giảng các khóa học của CodeGym tại đây!

Tham khảo thêm về các khóa học tại CodeGym!