Lễ ra mắt sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề”

Jul 3, 2019 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Ngày 02/07/2019, CodeGym đã tổ chức lễ ra mắt sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề”. Chương trình diễn ra từ 18h00′ đến 20h00′ với sự tham gia của các diễn giả, khách mời, đội ngũ biên tập sách, cựu học viên và học viên CodeGym.

“Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề” là cuốn sách được đội ngũ CodeGym biên dịch và xuất bản. Qua buổi lễ ra mắt sách, CodeGym mong muốn chia sẻ cuốn cẩm nang quý báu này tới cộng đồng CodeGym, những người xác định gắn bó và phát triển với ngành lập trình.

Mở đầu, anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam có đôi lời phát biểu để khai mạc lễ ra mắt sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề”.

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym phát biểu khai mạc.

Tiếp theo là một clip ngắn giới thiệu về cuốn sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề”. Qua đoạn clip này, mọi người có thể nắm bắt được tổng quan nội dung cuốn sách và ý nghĩa của nó.

“Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề” được coi là một “sản phẩm đặc biệt” của CodeGym. Để tạo nên một sản phẩm có giá trị như vậy, không thể không nhắc đến công lao của những người thầm lặng phía sau. Tại lễ ra mắt sách, CodeGym đã có những món quà tri ân gửi đến những thành viên của nhóm biên tập cuốn sách.

Đặc biệt, buổi lễ ra mắt sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề” có sự hiện diện của 3 diễn giả:

  1. Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam
  2. Anh Nguyễn Ngọc Tú – NAL Group
  3. Anh Nguyễn Văn Hiển – Mobile Engineering Manager, Planday

Họ là các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong nghề lập trình. Đến với chương trình, các diễn giả giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuốn sách, về nghề lập trình thông qua những chia sẻ trong phần Tọa đàm.

Diễn giả chia sẻ về cuốn sách “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề”.

Phần tiếp theo của sự kiện là Q&A, hỏi đáp giao lưu giữa diễn giả và độc giả. Đây là lúc mà những thắc mắc về cuốn sách, những băn khoăn và trăn trở về cách hành nghề được giải đáp.

Diễn giả giao lưu với độc giả trong sự kiện.

Cuối sự kiện là phần mà tất cả mọi người đều mong đợi – Ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm. Những độc giả đến với buổi lễ ra mắt sách đều được tặng một cuốn “Học nghề – Dẫn dắt nghệ nhân vào nghề” có chữ ký của các diễn giả và nhóm biên tập. Mong rằng, sau đọc cuốn sách, mỗi người đều sẽ hiểu nghề hơn, yêu nghề hơn và hành nghề tử tế hơn.

Mọi người cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ ra mắt sách.

BTC, đội ngũ biên tập và các diễn giả.

Theo dõi những tin tức và sự kiện của CodeGym tại đây.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

3 + 4 =