KHỞI ĐẦU

SỰ NGHIỆP MỚI

CODEGYM – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH HIỆN ĐẠI

Trung tâm

Thành phố

Học viên

BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẠN ĐÃ BIẾT LẬP TRÌNH

VÌ SAO CHỌN CODEGYM?

Nắm chắc trong tay nghề nghiệp "hot" nhất thời đại 4.0

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định, lương cao, có tương lai phát triển? Với chương trình đào tạo nghề bài bản theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym sẽ đưa bạn từ con số 0 đến với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong 20 tuần với chi phí chỉ bằng 1/10 chương trình đào tạo truyền thống. Bạn sẽ có việc làm ngay trong 45 ngày sau khi học xong mà không mất bất kỳ chi phí xin việc nào.

N

Bất kì ai cũng có thể học được - làm được!

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại. Bạn sẽ được các huấn luyện viên và giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập. Bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.

Cam kết 100% có việc làm ngay!

CodeGym cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không nhận được việc làm trong vòng 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp. Mặc dù hơn 80% học viên không có kinh nghiệm về lập trình trước đó, 100% học viên tốt nghiệp tại CodeGym đều đã đi làm cho các doanh nghiệp phần mềm (FPT Software, NAL, NTQ Solution, Vela Corp, Septeni…) với mức lương khởi điểm trung bình từ 6-12 triệu.

CHƯƠNG TRÌNH CODING BOOTCAMP TẠI CODEGYM

Coding Bootcamp là một mô hình đào tạo lập trình cường độ cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm. Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 2011, mô hình “trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giới. 

CodeGym là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo Coding Bootcamp (trại huấn luyện code) tại Việt Nam với các đặc điểm ưu việt:

  • Thời gian đào tạo ngắn
  • Cường độ huấn luyện cao
  • Phương pháp huấn luyện thực chiến, học qua làm, học trong môi trường làm việc thật
  • Nội dung chương trình cô đọng, gắn sát với nhu cầu thực tế
  • Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tới khi làm được việc

LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH CODING BOOTCAMP

k

Thực chiến: Học thông qua làm

Học viên sẽ bắt đầu lập trình ngay từ ngày đầu tiên tại CodeGym. Chương trình đào tạo và lộ trình học tập được cá nhân hoá trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, nhịp độ nhanh, thúc đẩy sự hợp tác thông qua lập trình cặp trong các giờ thực hành.

Môi trường luyện tập sâu, tập trung cao độ

Học viên dành toàn bộ thời gian cho lịch học tập và huấn luyện dày đặc, liên tục, đến mức chỉ “code và code và code”. Với sự tập trung cao độ này, học viên sẽ hoàn thành khối lượng công việc lớn và đạt được sự tiến bộ với tốc độ nhanh chóng.

Chương trình đào tạo cá nhân hoá, huấn luyện 1-1

Chương trình huấn luyện của 1 HV được lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết, nhằm từng bước xây dựng vững chắc các kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp dựa trên khả năng của mỗi HV. Mỗi HV luôn có một huấn luyện viên hỗ trợ và huấn luyện.

Trải nghiệm doanh nghiệp

Nội dung chương trình cô đọng, sát với yêu cầu của doanh nghiệp. CodeGym tổ chức các seminar, techtalk định kỳ với doanh nghiệp và các chuyến thăm doanh nghiệp cho học viên. Cuối khóa, các doanh nghiệp tham gia phiên đánh giá năng lực và tuyển dụng học viên.

Sự nghiệp bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên

Ngay từ ngày đầu, học viên sẽ học và được huấn luyện như nhân viên tập sự của CodeGym và phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu công việc nhằm tạo nền tảng các kỹ năng quan trọng giúp bạn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi học xong.

Thời gian học ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí

Chỉ trong 5-6 tháng, bạn đã có thể ngay một công việc ổn định, tương lai phát triển tốt. Nhờ thời gian học ngắn nên không chỉ tiết kiệm được tiền học phí, học viên còn tối ưu được rất nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CODEGYM

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ CODEGYM

“Theo quan điểm cá nhân của anh, thì các doanh nghiệp không nên tốn tiền của vào đầu tư để làm hết về việc đào tạo nguồn nhân lực mà nên sử dụng một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp bên ngoài. Anh hy vọng CodeGym là một doanh nghiệp như thế.”

Phạm Mạnh Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị

“Các học viên từ CodeGym là những bạn có đạo đức tốt, thái độ làm việc tốt: Biết về nghề, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu khó làm việc và biết đòi hỏi đúng mực. Mình cũng nghĩ rằng, với năng lực của CodeGym, các bạn có thể đào tạo được nhân sự có thể TDD được các bài CRUDS mà không vi phạm các nguyên tắc, nguyên lí lập trình.”

Tô Hải Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị

“Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, chưa có đơn vị nào cung cấp một môi trường học và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp như CodeGym. Điểm khác biệt này là bởi CodeGym đưa Agile vào giáo trình giảng dạy cùng những phương pháp rèn luyện kỹ năng mềm khác ở học viên – một điều mà ở các doanh nghiệp phải vất vả từ 3 tháng thậm chí 1 năm để đào tạo các nhân viên mới.”

 Lưu Hiếu – Giám đốc công nghệ

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CODEGYM

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề lập trình

Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, CodeGym sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề lập trình viên.

Trần Nhật Anh – Java Developer tại Biplus

CodeGym hiện đại, trẻ trung và ấm áp tình cảm

Cảm ơn các anh, chị tại CodeGym đã hỗ trợ tôi nhiệt tình trong suốt thời gian tôi theo học. Tôi tin rằng, tương lai ngành lập trình Việt Nam sẽ ghi đậm dấu ấn của một CodeGym trẻ trung, hiện đại và ấm áp tình cảm.

Nguyễn Hoàng Sơn – Data Warehouse Developer tại Vela Corp 

Môi trường chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại

Môi trường tại CodeGym chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại. Điều tôi cảm thấy thích nhất ở CodeGym là các bài học về kĩ năng mềm và kỹ năng tự phát triển bản thân.

Nguyễn Hoàng Việt – Java Back-end Developer tại FPT Software 

Mô hình Coding Bootcamp phù hợp mọi đối tượng

Cám ơn CodeGym đã cho tôi những người thầy, người anh em, người bạn và là bệ phóng vững chắc giúp tôi theo đuổi đam mê. Mô hình Coding Bootcamp cực kỳ phù hợp để rèn luyện và học tập đối với tất cả mọi người.

Nguyễn Trọng Trung – Software Developer tại Septeni Technology 

Hơn cả một cam kết công việc

CodeGym hơn cả 1 cam kết công việc. Không chỉ dạy kiến thức, mà CodeGym còn như ngôi nhà chung cho cả học viên lẫn nhân viên.

Nguyễn Hoàng Long – Java Developer tại NCC Soft 

TIN TỨC & SỰ KIỆN

[CodeGym – IMT Solutions] Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác

[CodeGym – IMT Solutions] Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác

Sáng 29/09 vừa qua, IMT Solutions và CodeGym đã ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức trở thành đối tác đào tạo - tuyển dụng trong thời gian tới. Theo đó, IMT sẽ đồng hành cùng CodeGym trong các hoạt động đào tạo, tham gia đóng góp giúp nâng cao chất lượng chương...

CodeGym Khai Giảng Khóa Học Java Tháng 9/2022

CodeGym Khai Giảng Khóa Học Java Tháng 9/2022

Tháng 9 vừa qua, đại gia đình CodeGym hân hoan chào đón các bạn tân học viên tại các chi nhánh Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Sài Gòn tham gia vào khóa học Java Full-stack. Tại buổi khai giảng, các bạn được lắng nghe chia sẻ đến từ: chị Lê Thị Châu - Giám đốc Đào tạo CodeGym...

TechTalk: Những Tâm Tư Của Lập Trình Viên

TechTalk: Những Tâm Tư Của Lập Trình Viên

Sinh viên CNTT mới ra trường hay những học viên CodeGym sau khi tốt nghiệp và bắt đầu đi làm thường đứng trước rất nhiều câu hỏi như: Nên làm ở công ty startup hay ở các tập đoàn lớn? Làm ở công ty outsource hay làm sản phẩm? Có nên chuyển việc/ nhảy việc khi có cơ...

CodeGym Day 2022 thu hút sự quan tâm, tham dự của hơn 600 lập trình viên

CodeGym Day 2022 thu hút sự quan tâm, tham dự của hơn 600 lập trình viên

Ngày 24-25/09 vừa qua, sự kiện "CodeGym Day 2022 - Kiến tạo giá trị mới" đã được tổ chức vô cùng thành công tại hai đầu cầu Hà Nội và Đà Nẵng. Sự kiện đã khép lại với những con số ấn tượng, thu hút hơn 500 lập trình viên, hơn 30 chuyên gia đầu ngành cùng hơn 50 doanh...

Hành Trình Huế – Đà Nẵng: Cựu Học Viên Hội Ngộ

Hành Trình Huế – Đà Nẵng: Cựu Học Viên Hội Ngộ

Ngày 24/09 vừa qua, trước thềm CodeGym Day 2022 tại Miền Trung diễn ra, CodeGym Huế đã có buổi gặp mặt cựu học viên tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của rất nhiều nhân vật “đặc biệt”. Rất nhiều cái bắt tay, cái ôm thân mật, ý nghĩa, các bạn cựu học viên đã trưởng thành...

Hà Nội 1: Số 23, Lô TT01, KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hà Nội 2: Tầng 2, Tòa Hapulico 17T4, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Huế: Tầng 4, 28 Nguyễn Tri Phương, Phường Phú Nhuận, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đà Nẵng: Tầng 10, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Quảng Trị: 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

TP. HCM: 21K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Văn phòng tuyển sinh Việt Trì: Băng 1, Đường Quang Trung, P. Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Công ty CP CodeGym Việt Nam - MST: 010 810 4526

Đ/c: Căn hộ TT01.23 dự án Hải Đăng city, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

CodeGym Việt Nam©2018. All rights reserved.