KHỞI ĐẦU

SỰ NGHIỆP MỚI

CODEGYM – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH HIỆN ĐẠI

Trung tâm

Thành phố

Học viên

BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẠN ĐÃ BIẾT LẬP TRÌNH

VÌ SAO CHỌN CODEGYM?

Nắm chắc trong tay nghề nghiệp "hot" nhất thời đại 4.0

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định, lương cao, có tương lai phát triển? Với chương trình đào tạo nghề bài bản theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym sẽ đưa bạn từ con số 0 đến với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong 20 tuần với chi phí chỉ bằng 1/10 chương trình đào tạo truyền thống. Bạn sẽ có việc làm ngay trong 45 ngày sau khi học xong mà không mất bất kỳ chi phí xin việc nào.

N

Bất kì ai cũng có thể học được - làm được!

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại. Bạn sẽ được các huấn luyện viên và giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập. Bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.

Cam kết 100% có việc làm ngay!

CodeGym cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không nhận được việc làm trong vòng 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp. Mặc dù hơn 80% học viên không có kinh nghiệm về lập trình trước đó, 100% học viên tốt nghiệp tại CodeGym đều đã đi làm cho các doanh nghiệp phần mềm (FPT Software, NAL, NTQ Solution, Vela Corp, Septeni…) với mức lương khởi điểm trung bình từ 6-12 triệu.

CHƯƠNG TRÌNH CODING BOOTCAMP TẠI CODEGYM

Coding Bootcamp là một mô hình đào tạo lập trình cường độ cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm. Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 2011, mô hình “trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giới. 

CodeGym là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo Coding Bootcamp (trại huấn luyện code) tại Việt Nam với các đặc điểm ưu việt:

  • Thời gian đào tạo ngắn
  • Cường độ huấn luyện cao
  • Phương pháp huấn luyện thực chiến, học qua làm, học trong môi trường làm việc thật
  • Nội dung chương trình cô đọng, gắn sát với nhu cầu thực tế
  • Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tới khi làm được việc

LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH CODING BOOTCAMP

k

Thực chiến: Học thông qua làm

Học viên sẽ bắt đầu lập trình ngay từ ngày đầu tiên tại CodeGym. Chương trình đào tạo và lộ trình học tập được cá nhân hoá trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, nhịp độ nhanh, thúc đẩy sự hợp tác thông qua lập trình cặp trong các giờ thực hành.

Môi trường luyện tập sâu, tập trung cao độ

Học viên dành toàn bộ thời gian cho lịch học tập và huấn luyện dày đặc, liên tục, đến mức chỉ “code và code và code”. Với sự tập trung cao độ này, học viên sẽ hoàn thành khối lượng công việc lớn và đạt được sự tiến bộ với tốc độ nhanh chóng.

Chương trình đào tạo cá nhân hoá, huấn luyện 1-1

Chương trình huấn luyện của 1 HV được lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết, nhằm từng bước xây dựng vững chắc các kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp dựa trên khả năng của mỗi HV. Mỗi HV luôn có một huấn luyện viên hỗ trợ và huấn luyện.

Trải nghiệm doanh nghiệp

Nội dung chương trình cô đọng, sát với yêu cầu của doanh nghiệp. CodeGym tổ chức các seminar, techtalk định kỳ với doanh nghiệp và các chuyến thăm doanh nghiệp cho học viên. Cuối khóa, các doanh nghiệp tham gia phiên đánh giá năng lực và tuyển dụng học viên.

Sự nghiệp bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên

Ngay từ ngày đầu, học viên sẽ học và được huấn luyện như nhân viên tập sự của CodeGym và phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu công việc nhằm tạo nền tảng các kỹ năng quan trọng giúp bạn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi học xong.

Thời gian học ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí

Chỉ trong 5-6 tháng, bạn đã có thể ngay một công việc ổn định, tương lai phát triển tốt. Nhờ thời gian học ngắn nên không chỉ tiết kiệm được tiền học phí, học viên còn tối ưu được rất nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CODEGYM

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ CODEGYM

“Theo quan điểm cá nhân của anh, thì các doanh nghiệp không nên tốn tiền của vào đầu tư để làm hết về việc đào tạo nguồn nhân lực mà nên sử dụng một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp bên ngoài. Anh hy vọng CodeGym là một doanh nghiệp như thế.”

Phạm Mạnh Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị

“Các học viên từ CodeGym là những bạn có đạo đức tốt, thái độ làm việc tốt: Biết về nghề, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu khó làm việc và biết đòi hỏi đúng mực. Mình cũng nghĩ rằng, với năng lực của CodeGym, các bạn có thể đào tạo được nhân sự có thể TDD được các bài CRUDS mà không vi phạm các nguyên tắc, nguyên lí lập trình.”

Tô Hải Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị

“Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, chưa có đơn vị nào cung cấp một môi trường học và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp như CodeGym. Điểm khác biệt này là bởi CodeGym đưa Agile vào giáo trình giảng dạy cùng những phương pháp rèn luyện kỹ năng mềm khác ở học viên – một điều mà ở các doanh nghiệp phải vất vả từ 3 tháng thậm chí 1 năm để đào tạo các nhân viên mới.”

 Lưu Hiếu – Giám đốc công nghệ

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CODEGYM

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề lập trình

Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, CodeGym sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề lập trình viên.

Trần Nhật Anh – Java Developer tại Biplus

CodeGym hiện đại, trẻ trung và ấm áp tình cảm

Cảm ơn các anh, chị tại CodeGym đã hỗ trợ tôi nhiệt tình trong suốt thời gian tôi theo học. Tôi tin rằng, tương lai ngành lập trình Việt Nam sẽ ghi đậm dấu ấn của một CodeGym trẻ trung, hiện đại và ấm áp tình cảm.

Nguyễn Hoàng Sơn – Data Warehouse Developer tại Vela Corp 

Môi trường chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại

Môi trường tại CodeGym chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại. Điều tôi cảm thấy thích nhất ở CodeGym là các bài học về kĩ năng mềm và kỹ năng tự phát triển bản thân.

Nguyễn Hoàng Việt – Java Back-end Developer tại FPT Software 

Mô hình Coding Bootcamp phù hợp mọi đối tượng

Cám ơn CodeGym đã cho tôi những người thầy, người anh em, người bạn và là bệ phóng vững chắc giúp tôi theo đuổi đam mê. Mô hình Coding Bootcamp cực kỳ phù hợp để rèn luyện và học tập đối với tất cả mọi người.

Nguyễn Trọng Trung – Software Developer tại Septeni Technology 

Hơn cả một cam kết công việc

CodeGym hơn cả 1 cam kết công việc. Không chỉ dạy kiến thức, mà CodeGym còn như ngôi nhà chung cho cả học viên lẫn nhân viên.

Nguyễn Hoàng Long – Java Developer tại NCC Soft 

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CodeGym Sài Gòn tham quan trụ sở làm việc của Lạc Việt

CodeGym Sài Gòn tham quan trụ sở làm việc của Lạc Việt

Vừa qua, các bạn học viên của CodeGym Sài Gòn vinh dự nhận được lời mời tham quan doanh nghiệp Lạc Việt chi nhánh Tp. HCM. Một lần nữa các bạn học viên CodeGym lại chuẩn bị hành trang lên đường đón những trải nghiệm mới, kiến thức mới. Đến với Lạc Việt, các bạn học...

Khám phá & trải nghiệm thế giới lập trình 4.0 ngay tại Quảng Trị

Khám phá & trải nghiệm thế giới lập trình 4.0 ngay tại Quảng Trị

Tin vui gõ cửa dành cho những Học sinh Quảng Trị đam mê công nghệ, tin học, lập trình!!! 27/5 này, CodeGym Quảng Trị tổ chức Lễ ra mắt khóa học Lập trình Python - Cơ hội để bạn khám phá, trải nghiệm thế giới công nghệ và tìm hiểu về nghề lập trình viên. Đăng ký tham...

Ngày hội việc làm & Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế 2023

Ngày hội việc làm & Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế 2023

Vừa qua, CodeGym Huế vinh dự được góp mặt đồng hành với hơn 50+ Doanh nghiệp, quý công ty trên địa bàn tỉnh, thành phố. Cùng 3500 sự quan tâm của các bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc, học tập, cơ hội phát triển trong tương lai. Tại đây, CodeGym: - Tham gia chương...

Nhìn lại buổi lễ tốt nghiệp của CodeGym Đà Nẵng

Nhìn lại buổi lễ tốt nghiệp của CodeGym Đà Nẵng

Ngày 20/05 vừa qua, tất cả các bạn học viên, cựu học viên các khóa Java Full-Stack và Tester của CodeGym Đà Nẵng lại được tề tựu tại hội trường của tòa nhà CodeGym Đà Nẵng để cùng ôn lại những kỷ niệm học tập dưới mái nhà CodeGym, để gặp mặt hỏi thăm công việc của...

Hà Nội: Số 23, Lô TT01, KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, HN.

Huế: Tầng 4, 28 Nguyễn Tri Phương, Phường Phú Nhuận, TP Huế, TTH.

Đà Nẵng: Số 280 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, ĐN.

Quảng Trị: 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, QT.

TP. HCM: 21K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

VP tuyển sinh Việt Trì: Băng 1, Đường Quang Trung, P. Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline: 0989 534 458

Email: info@codegym.vn

Công ty CP CodeGym Việt Nam - MST: 010 810 4526

Đ/c: Căn hộ TT01.23 dự án Hải Đăng city, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

CodeGym Việt Nam©2018. All rights reserved.