Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chương trình CodeGym Career được xây dựng nhằm đào tạo những lập trình viên hiện đại, thành thạo các kỹ năng phát triển phần mềm chất lượng cao và đồng thời tham gia tốt vào các quy trình phát triển phần mềm hiện đại khá phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo toàn diện chỉ trong vòng 3,5 – 6 tháng đưa người học trở thành một lập trình viên vững tay nghề với bộ kĩ năng đầy đủ của một Agile Developer. Học viên có thể lựa chọn học các loại công nghệ khác nhau như PHP, Java, .NET, Ruby, Python…theo khung thời gian và trình độ học khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CODEGYM CAREER

1000 giờ học, dành cho người mới bắt đầu, chưa từng học lập trình, đầu ra đạt trình độ lập trình viên Agile toàn diện có khả năng lập trình cơ bản, web back-end và front-end.

720 giờ học, dành cho học viên đã có kiến thức căn bản về lập trình, đầu ra đạt trình độ lập trình viên Agile toàn diện có khả năng lập trình cơ bản, web back-end và front-end.

560 giờ học, dành cho người mới bắt đầu, đầu ra đạt trình độ lập trình cơ bản và web back-end.

CÁC SẢN PHẨM BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC

Website động, trang thông tin điện tử, trang thương mại điện tử và các website theo yêu cầu

Ứng dụng di động, ứng dụng giải trí và các ứng dụng theo yêu cầu trên các thiết bị di động

Các dịch vụ và module phần mềm tích hợp phục vụ cho các hệ thống lớn của các doanh nghiệp

CÔNG VIỆC CÓ THỂ ĐẢM NHIỆM

 • Lập trình viên web

  Công nghệ PHP/Java/.NET

 • Lập trình viên mobile

  Nền tảng Android/iOS

 • Lập trình viên web Front-end

  Công nghệ Angular/React

Tại sao nên học CodeGym Career

• Chương trình học được cá nhân hoá, kỷ luật và nề nếp rèn luyện chặt chẽ, học viên được đào tạo toàn diện để phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc và phát triển bản thân. Học viên được định hướng, tư vấn và hỗ trợ cho đến khi hoàn thành được mục tiêu học tập

• Môi trường doanh nghiệp và sự tham gia đào tạo của các chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp, học viên được đi làm ngay từ ngày đầu đi học, rút ngắn khoảng cách giữa môi trường học và môi trường công việc thực tế.

• Chương trình đào tạo hiện đại, ưu việt, nền tảng học tập tiên tiến, nội dung học cập nhật, công nghệ mới, sát thực tế, học liệu bằng tiếng Việt dễ học, phương pháp thực hành sâu và liên tục 1-1 cùng huấn luyện viên, đảm bảo học viên học được và làm được việc, thạo việc và lành nghề.

• Thời gian học ngắn, linh hoạt, học phí phù hợp

• Nhiều cơ hội được nhận học bổng và nhận được việc làm ngay khi đang học.

AI CÓ THỂ HỌC CODEGYM CAREER

 • Các bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng vẫn chưa tìm được việc làm, muốn chuyển sang lập trình để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

 • Các bạn sinh viên IT đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp nhưng chưa tự tin vào năng lực của mình, mong muốn có được nền tảng lập trình vững chắc để tiến xa hơn trong nghề.

 • Các bạn đang tự mày mò tìm tòi về IT, muốn tự học lập trình nhưng đang gặp khó khăn trong việc định hướng và chưa. tìm ra cách để nhanh chóng có được tiến bộ về năng lực lập trình

CODEGYM CAM KẾT

100% HỌC ĐƯỢC, LÀM ĐƯỢC.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA ĐÚNG VỚI NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP.

Số điện thoại tư vấn: 024-6253 8829

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.