CodeGym Huế giao lưu và trao Học bổng tại Buổi Chào đón Tân sinh viên Khoa Tin Học – ĐH SƯ PHẠM HUẾ

03/10/2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Huế giao lưu và trao Học bổng tại Buổi Chào đón Tân sinh viên Khoa Tin Học – ĐH SƯ PHẠM HUẾ

CodeGym Huế đã vinh dự được tham dự buổi chào đón tân sinh viên của Khoa Tin học – Trường Đại học Sư Phạm Huế ngày 01/10 vừa qua. Chúng tôi tỏ lòng hân hoan và gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi đã trao tặng 3 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 9 TRIỆU ĐỒNG cho các bạn may mắn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn đã tổ chức một trò chơi nhỏ để tạo sự phấn khích trong không khí tại hội trường. Chúng tôi xin gửi lòng biết ơn đặc biệt đến KHOA TIN HỌC – ĐH SƯ PHẠM HUẾ cùng tất cả các sinh viên đã tham gia với sự nhiệt huyết và sự năng nổ đáng khen ngợi. Buổi sáng ấy đã thực sự tràn đầy niềm vui và kiến thức bổ ích!

Bạn nào đã may mắn nhận được học bổng và những phần quà đặc biệt từ CodeGym Huế thì hãy giơ tay lên để chúng tôi biết bạn đã đến và đã trải qua một sự kiện thú vị cùng chúng tôi. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại sự kiện này nhé!

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi gặp gỡ này nhé:

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 1 =