CodeGym chào đón hơn 250 TÂN HỌC VIÊN toàn hệ thống

Jul 5, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Cuối tháng 6, đầu tháng 7 này, CodeGym vui mừng chào đón hơn 250 tân học viên trên toàn quốc các chương trình: Java/JavaScript Full-stack Full-time/Part-time, Tester, Web Front-end, Game Unity, Data Analyst,…
Tại buổi lễ khai giảng chương trình Bootcamp Full-time tại Hà Nội, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym đã có những chia sẻ về mô hình, phương pháp học tập. Đặc biệt là phản hồi hai chiều qua phiên brainstorming, các bạn học viên đã tích cực chia sẻ về mục tiêu của mình khi tham gia khóa học.
Nhiều bạn mong muốn rằng:
  •  Có được việc làm tốt khi học xong
  • Trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp
  •  Có được kỹ năng tự học bền vững
  • Trui rèn tính kỷ luật
  • Có nhiều kiến thức thông qua việc HỌC từ người GIỎI hơn
  • Thay đổi tư duy và thái độ làm việc

Thật tuyệt khi các bạn hầu hết đã có được những mục tiêu khá rõ ràng, tích cực khi theo ngành IT.
Ngoài kỳ vọng chính đáng về công việc với mức thu nhập tốt hơn, các bạn học viên đã phần nào hình dung được vấn đề: cần phát triển bản thân toàn diện, cả về năng lực chuyên môn, kỹ năng làm việc, tư duy và thái độ cầu tiến.
Tại CodeGym, văn hóa phản hồi hai chiều giữa Học viên và Đội ngũ Đào tạo được khuyến khích và tổ chức định kỳ qua các hoạt động retros, brainstorming, khảo sát ngắn, hoặc trao đổi ngay với giảng viên, giáo vụ khi có bất cứ quan điểm, tâm tư, nguyện vọng nào một cách thoải mái… Qua đó, đội ngũ CodeGym sẽ nhanh chóng nắm bắt, hỗ trợ các bạn kịp thời, để không một ai bị bỏ lại phía sau!
Hy vọng rằng sau khi trải nghiệm chương trình học tại CodeGym, hơn 250 tân học viên đều đạt được mục tiêu, tự tin gia nhập ngành lập trình!

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

3 + 10 =