CodeGym và LEOTECH hợp tác đào tạo – tuyển dụng

Jun 12, 2023 | Đối tác, Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Ngày 06/06 vừa qua, CodeGym và LEOTECH ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng nhân sự IT, mở ra cơ hội việc làm rộng mở và chắc chắc cho học viên CodeGym, đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng.

Tham dự lễ ký kết có đại diện CodeGym tại Đà Nẵng và ông Trà Minh Hoàng – CEO của LEOTECH. Từ đây, LEOTECH sẽ đồng hành cùng CodeGym trong các hoạt động đào tạo, tham gia đóng góp giúp nâng cao chất lượng chương trình, trải nghiệm học viên. Đặc biệt là trong giai đoạn làm dự án, phỏng vấn, tìm việc.

LEOTECH là một doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, được thành lập từ năm 2018, đi tiên phong trong làn sóng Startup với châm ngôn “Good People – Good doing – Perfect”. CEO của LEOTECH – ông Trà Minh Hoàng cũng là một lập trình viên, một chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm và là một người tâm huyết trong việc dẫn dắt, phát triển thế hệ lập trình viên trẻ.

Hi vọng trong tương lai sắp tới, sự hợp tác phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích tốt đẹp, mở ra tương lai phát triển bền vững cho cả đôi bên.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

10 + 8 =