Tham Doanh Nghiệp: “điểm chạm” kết nối nhà tuyển dụng và học viên CodeGym

Dec 27, 2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Tuần vừa qua, học viên CodeGym Hà Nội và Sài Gòn đã có những chuyến đi thực tế đến các đơn vị: CMC Global, STRINGEE và APPOTA.

Tại mỗi chuyến thăm, doanh nghiệp đã có chuỗi hoạt động tiếp đón nhiệt tình với những thông tin về doanh nghiệp; các phiên chia sẻ về kỹ năng, chuyên môn, từ đó giúp học viên có cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường làm việc, cơ hội việc làm; đồng thời, trau dồi kiến thức, xây dựng hành trang để tự tin bước vào thị trường IT đầy sôi động.

Doanh nghiệp vẫn luôn là yếu tố quan trọng trong hoạt động đào tạo tại CodeGym. Các chuyên gia đến từ doanh nghiệp góp sức tại rất nhiều giai đoạn như: cung cấp yêu cầu đầu vào, hỗ trợ CodeGym trong việc thết kế chương trình đào tạo; tích cực tham gia các seminar, techtalk cung cấp kiến thức hữu ích đến học viên; tạo điều kiện để học viên CodeGym tham quan thực tế, tìm hiểu môi trường làm việc; tham gia kết nối, phỏng vấn trực tiếp…

CodeGym xin gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đối tác, đã dành thời gian đón tiếp và giao lưu cùng các bạn học viên. Mong rằng sau chuyến thăm các bạn sẽ thu hoạch cho bản thân như kiến thức, kinh nghiệm, định hướng trong tương lại để sẵn sàng bước vào thị trường việc làm ngành công nghệ.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

7 + 11 =