Sau bao ngày háo hức chờ đợi, cuối cùng ngày 21/11 vừa qua CodeGym Đà Nẵng đã chính thức khánh thành ngôi nhà mới tọa lạc tại số 280 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, thành phố Đà Nẵng.

Tòa nhà CodeGym Đà Nẵng tọa lạc bên bờ sông Hàn, quy mô tòa nhà gồm 7 tầng, sức chứa khoảng gần 1000 người, được xây dựng theo mô hình hiện đại, tiện ích thông minh. Bao gồm tổ hợp các phòng học chính, phòng thực hành, các phòng họp, phòng nghỉ giải lao với trang thiết bị hiện đại thông minh, cùng với đó là các không gian mở như ban công, sân thượng với tầm nhìn ra bờ sông Hàn thơ mộng, cùng không khí từ biển Mỹ Khê thoáng mát. Tất cả tạo nên những điều kiện học tập tối ưu cho các bạn học viên của CodeGym Đà Nẵng để thỏa sức học tập và sáng tạo.

Sau 4 năm hình thành và phát triển, CodeGym Đà Nẵng đã trải qua biết bao thăng trầm, bao sự kiện và kỷ niệm khó phai trên chặng đường đào tạo và bồi đắp thế hệ lập trình viên hiện đại. Sự kiện đã đặt dấu mốc cho bước chuyển mình mạnh mẽ của CodeGym Đà Nẵng, từ đó khẳng định vị thế Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại số một trong khu vực.

Giờ hãy cùng nhìn ngắm 1 vài hình ảnh từ ngôi nhà mới của CodeGym Đà Nẵng nhé!

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây