CodeGym Khai Trương Cơ Sở Đào Tạo Đầu Tiên Tại TP. Hồ Chí Minh

Aug 2, 2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

khai trương CGSG

Ngày 29/7/2022, CodeGym chính thức khai trương trung tâm thứ 7 tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đào tạo lập trình, cung cấp 500 nhân lực cho thị trường IT mỗi năm.

Lễ khai trương được tổ chức trang trọng vào sáng ngày tại Tầng 4, Toà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận với sự quan tâm, tham dự của VNITO (Liên minh Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam), VINASA (Hiệp hội phần mềm và dịch cụ CNTT Việt Nam) cùng hơn 20 tổ chức, doanh nghiệp phần mềm lớn trên toàn quốc. Sự có mặt và những lời chúc của các doanh nghiệp đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho sự khởi đầu của CodeGym Sài Gòn.

Thị trường CNTT tại Tp. HCM rất sôi nổi và vô cùng tiềm năng, thuận lợi cho các hoạt động đào tạo, việc làm, thu hút rất nhiều các học viên từ những địa phương lân cận. CodeGym đã chính thức có mặt tại Sài Gòn với mục tiêu sẽ không ngừng mở rộng năng lực đào tạo, mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm hơn cho các bạn trẻ tại Tp.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

10 + 3 =