CodeGym leaderboard

Qua một tháng dài chạy đua không ngừng nghỉ, những học viên đầu bảng với thành tích cao nhất trong tháng 3/2022 đã chính thức lộ diện.

Chúc mừng các chiến binh đã vượt qua hàng trăm học viên khác để chiếm lĩnh ngôi đầu bảng. Theo đó, các bạn phải hoàn thành trên 90% nhiệm vụ được giao bao gồm bài tập, bài thực hành, tham gia các techtalk, buổi huấn luyện trau dồi kỹ năng…

CodeGym Leader board được mệnh danh là “bức tường danh vọng” đối với những bạn đã, đang theo học tại CodeGym. Với đặc thù của mô hình Coding Bootcamp, học viên sẽ phải bỏ ra toàn bộ nỗ lực cho việc học tập và chạy đua với kiến thức và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy, áp lực là không nhỏ! Để xây dựng cho học viên “nền tảng tinh thần” vững chắc, CodeGym Leader board là một “công cụ” tiếp thêm động lực cho các bạn.

CodeGym Leader Board là bảng xếp hạng thi đua thành tích của học viên tại CodeGym theo tuần, theo tháng. “Bảng vinh danh” sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày dựa theo sự cố gắng của từng học viên. Số điểm mà mỗi học viên nhận được sẽ dựa trên kết quả hoạt động hàng ngày tại CodeGym. Leader Board sẽ được cập nhật liên tục trên trang CodeGym SIS.

Theo đó, các bạn học viên top đầu hàng tháng sẽ được vinh danh và nhận quà tuyên dương từ CodeGym.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY!