CodeGym chào đón 110 tân học viên trong tháng 3/2022

Apr 8, 2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

CodeGym khai giảng

Trong những ngày cuối tháng 3/2022 vừa qua, các trung tâm của CodeGym trên toàn hệ thống đã chào đón hơn 110 tân học viên các khóa Bootcamp. Theo đó, các bạn sẽ theo học tại CodeGym trong vòng 5-6 tháng để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

CodeGym khai giảng

Học viên CodeGym trong ngày đầu tiếp cận với mô hình Coding Bootcamp

Tại buổi khai giảng, các bạn được lắng nghe chia sẻ đến từ: chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội, anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – Giám đốc trung tâm CodeGym Huế và anh Đoàn Phước Trung – Giám đốc Đào Tạo Trung tâm CodeGym Đà Nẵng giới thiệu lộ trình học cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, các tân học viên đã hiểu hơn về văn hóa CodeGym và chương trình học tập, giúp các bạn bước đầu làm quen và chuẩn bị tâm thế, sẵn sàng “chiến đấu”. Đặc biệt trong tháng 3 này, cơ sở mới CodeGym Thanh Xuân cũng chào đón các tân học viên đầu tiên của chương trình BootcampJS.
CodeGym khai giảng

Các bạn sẵn sàng tham gia khóa học trong vòng 5-6 tháng

Cảm ơn các bạn đã dành trọn niềm tin lựa chọn CodeGym là nơi khởi đầu sự nghiệp mới! Chỉ sau 5-6 tháng nữa thôi, các học viên hôm nay sẽ trở thành những tân lập trình viên có đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin bước vào thị trường IT đầy hứa hẹn.

Theo học tại CodeGym, các bạn sẽ trải nghiệm mô hình coding bootcamp với cường độ học tập cao, học tập trung. Toàn bộ thời gian mà các bạn bỏ ra sẽ được chuyển đổi thành năng lực. Để sau 6 tháng, thị trường công nghệ thông tin lại tiếp nhận thêm một lứa lập trình viên chuyên nghiệp, chắc chuyên môn, tốt kỹ năng.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY!

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

13 + 6 =