CodeGym khai giảng

Trong những ngày cuối tháng 12/2021 vừa qua, các trung tâm của CodeGym trên toàn hệ thống đã chào đón hơn 60 tân học viên các khóa Bootcamp. Theo đó, các bạn sẽ theo học tại CodeGym trong vòng 5-6 tháng để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Đúng với thông điệp mà CodeGym muốn truyền tải tới mọi người trong những ngày cuối năm, chuẩn bị đón năm mới, các bạn học viên thể hiện tinh thần quyết tâm và nỗ lực cao. Năm mới, quyết tâm theo học lập trình, nắm bắt cơ hội phát triển mới, tương lai mới. Vượt qua những rào cản về thời gian, không gian và thị trường. Đặc biệt là trong giai đoạn “gần Tết” và dịch bệnh, các bạn đã quyết tâm theo đuổi đam mê lập trình.

CodeGym khai giảng

Cùng với tinh thần “hùng hực” của học viên là sự tiếp đón nồng nhiệt, hướng dẫn tận tình của đội ngũ CodeGym từ ngày đi học đầu tiên. Tại buổi lễ khai giảng các anh chị Giám đốc Đào tạo tại các trung tâm đã có phiên chia sẻ về định hướng, phương pháp và mô hình học tập, giúp các bạn bước đầu làm quen với môi trường và văn hóa CodeGym.

Chúc những chàng trai, cô gái luôn giữ được nhiệt huyết cùng động lực bền bỉ của mình để hoàn thành tốt lộ trình 6 tháng học nghề lập trình tại CodeGym và sẵn sàng tâm thế tự tin trở thành các lập trình viên tương lai.

Tham khảo chương trình đào tạo lập trình viên từ con số 0, cam kết 100% việc làm tại CodeGym.

Lịch khai giảng các khóa học được cập nhật liên tục tại: https://codegym.vn/lich-khai-giang/?

Xem thêm tin tức, sự kiện được tổ chức bởi CodeGym TẠI ĐÂY