CodeGym Đà Nẵng công bố Gamification tháng 10.2021

Nov 2, 2021 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sau 1 tháng dài chạy đua không ngừng nghỉ với bài vở, với code, với bug, những nỗ lực của các bạn học viên đã ghi được dấu ấn tại CodeGym Leaderboard – nơi được mệnh danh là bức tường danh vọng tại CodeGym.

Trong tháng 10 này, bảng vàng tại CodeGym Đà Nẵng thuộc về 5 bạn học viên đã xuất sắc giành những ngôi vị top đầu ở hai lớp Fulltime và Partime:

Chúc mừng 3 bạn đạt giải của Lớp full-time:
Giải Nhất: Nguyễn Quốc Phương – C0921G1
Giải Nhì: Nguyễn Khắc Từ – C0921G1
Giải Ba: Đào Bùi Xuân Thắng – C0921G1
Và 2 bạn có số điểm cao nhất của lớp part-time:
Giải Nhất: Hồ Tấn Lực – A0821I1
Giải Nhì: Nguyễn Thị Mỹ Tâm – A0821I1

Để ghi điểm tại Leader board, các học viên CodeGym cần tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp, hoàn thành bài tập và nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động như seminar, techtalk…

CodeGym leaderboard là bảng xếp hạng thi đua thành tích của học viên tại CodeGym theo tuần, theo tháng. “Bảng vinh danh” sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày dựa theo sự cố gắng của từng học viên. Số điểm mà mỗi học viên nhận được sẽ dựa trên kết quả hoạt động hàng ngày tại CodeGym. Leaderboard sẽ được cập nhật liên tục trên trang CodeGym SIS (https://andy.codegym.vn/leaderboard).

Cuối cùng, CodeGym Đà Nẵng một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã đạt được kết quả cao tại các trung tâm trong tháng này. Và Gamification tháng 11/2021 đã bắt đầu khởi động từ hôm nay, các CodeGymer mình tiếp tục đua thôi nào!

 

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

8 + 12 =