CodeGym triển khai chương trình bảo trợ học phí cho học viên

Oct 14, 2021 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Từ 10/2021, CodeGym chính thức hợp tác với Rootopia triển khai chương trình bảo trợ học phí độc quyền dành riêng cho học viên. Đặc biệt, chương trình áp dụng ưu đãi lãi suất 0% cho 10 bạn đăng ký trước ngày 20/10.

chương trình bảo trợ học phí

Đồng hành cùng nhiều học viên trong những năm qua, CodeGym biết rằng: Không ít bạn đã chùn bước trên chặng đường khởi đầu sự nghiệp vì rào cản tài chính, dù có nỗ lực và quyết tâm cao độ. Với mong muốn san sẻ gánh nặng này, CodeGym tin tưởng hợp tác cùng Rootopia đưa ra Chương trình bảo trợ học phí, với các ưu điểm, lợi ích nổi bật:

  1. Nhanh gọn: Hoàn tất quy trình bảo trợ chỉ từ 30 phút tới 3 ngày
  2. Hợp lý: Lãi suất thấp hơn ngân hàng (chỉ từ 1% hàng tháng). Đặc biệt, chương trình áp dụng ưu đãi lãi suất 0% cho 10 bạn đăng ký trước ngày 20/10.
  3. Linh hoạt: Hỗ trợ đến 100% học phí, bao gồm nhiều khoản bảo trợ trong một khóa học

Rootopia là một trong những thương hiệu dẫn đầu về mảng edfintech (education x fintech) chuyên cung cấp về những giải pháp cho vay giáo dục thân thiện dựa trên nền tảng công nghệ. Trong đó, các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi sẽ thông qua platform của Rootopia bảo trợ cho những người có nhu cầu đi học nhằm giảm gánh nặng học phí.

Đây cũng là lần đầu tiên CodeGym đưa ra giải pháp đồng hành cùng học viên đầu tư tài chính để xây dựng sự nghiệp mới vững vàng. CodeGym và đối tác Rootopia hy vọng rằng con đường đến với hạnh phúc và thành công của các học viên sẽ bớt áp lực, nhiều niềm vui, động lực và tự tin hơn.

Nếu quan tâm, khách hàng và học viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tại đây: https://codegym.vn/chuong-trinh-bao-tro-hoc-phi-codegym-rootopia/

Hoặc liên hệ với CodeGym và Rootopia qua thông tin:

  • Hotline: 0825.691.699
  • Email: hello@rootopia.vn

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

11 + 14 =