CodeGym Hà Nội khai giảng khóa học Tháng 08/2021

Sep 23, 2021 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

KHAI GIẢNG THÁNG 8/2021: ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN NHANH CHÓNG NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM IT

Sáng ngày 09/08 vừa qua, CodeGym đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng Online đầu tiên trong lịch sử từ trước đến nay nhằm chào đón các bạn tân học viên tại cơ sở CodeGym Hà Nội, đồng thời vừa phải đảm bảo tuân thủ chỉ thị giãn cách, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Buổi lễ khai giảng lần này, CodeGym đã mở đồng thời 2 lớp Java Fullstack và PHP. Sau 5 – 6 tháng miệt mài với code, các bạn không chỉ nhận được đầy đủ kiến thức xoay quanh hai ngôn ngữ Java và PHP mà còn biết thêm cho mình những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc hiệu quả để không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường doanh nghiệp.

Tham gia các khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp tháng 8/2021 lần này, có nhiều học sinh mới tốt nghiệp THPT (2k3), nhiều bạn chuyển từ các ngành/nghề đang gặp khó khăn do dịch bệnh, đặc biệt một số bạn đã có lợi thế tiếng Nhật N2, N1…

Chia sẻ tại phiên khai giảng, các học viên thể hiện quyết tâm và cam kết cao độ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm việc trong sau 5-6 tháng đào tạo thực chiến tại CodeGym.

Cảm ơn các bạn đã dành trọn niềm tin lựa chọn CodeGym là nơi khởi đầu sự nghiệp mới! Chỉ sau 5-6 tháng nữa thôi, các học viên hôm nay sẽ trở thành những tân lập trình viên có đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin bước vào thị trường IT đầy hứa hẹn.

Bên cạnh đó, CodeGym có các hoạt động kiểm soát chất lượng giảng dạy – học tập và bám sát tiến độ của học viên chặt chẽ hơn mức bình thường.
Các bạn hãy cứ yên tâm và vững tin học tập nhé! Việc còn lại để CodeGym lo!

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 12 =