CodeGym Huế tổ chức Hiring Day – Ngày hội việc làm kết nối học viên và doanh nghiệp

Jul 29, 2021 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sáng ngày 17/07/2021 vừa qua, CodeGym Huế đã tổ chức thành công Hiring Day – Ngày hội việc làm với sự góp mặt của DEHA Software, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và toàn bộ các bạn học viên đã hoàn thành chương trình Bootcamp tại đơn vị.

Tại mỗi sự kiện Hiring Day, nhà tuyển dụng là doanh nghiệp sẽ có những phiên phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên là những học viên của CodeGym. Từ đó đánh giá và lựa chọn những học viên phù hợp với yêu cầu chuyên môn, thái độ và định hướng của công ty để hợp tác trong thời gian tới. DEHA Software là một trong những đối tác lâu năm với CodeGym, hiện có rất nhiều cựu học viên của CodeGym đang làm việc tại DEHA, với cả cơ sở Hà Nội và Huế.

Hiring Day

Mặc dù trong thời gian gần đây, nhóm ngành CNTT đang dần trở nên được nhiều bạn trẻ chú ý và chú trọng. Tuy nhiên, việc này lại dẫn đến một hậu quả là nguồn nhân lực tăng đột biến, sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể chọn ra cho mình một nhân sự phù hợp với các tiêu chí đã đề ra từ trước. Vậy nên Hiring Day cho đến nay, vẫn luôn được CodeGym coi là một sự kiện quan trọng không thể thiếu, để có tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và học viên. 

ngày hội việc làm

Về DEHA Software

Được thành lập năm 2016, Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam phát triển với 3 dịch vụ chính gồm: Phát triển phần mềm, Cung cấp các package và Tư vấn offshore. DEHA nằm trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2018 do VINASA bình chọn.

Coi con người là giá trị cốt lõi của công ty, DEHA luôn tự hào là tổ chức đào tạo lập trình viên uy tín cho người mới bắt đầu và các doanh nghiệp cần tìm nhân lực chất lượng cao hoặc muốn nâng cao trình độ lập trình cho nhân viên. Với môi trường làm việc năng động, mọi hoạt động của DEHA là nhằm chuyển giao liên tục, không giới hạn các giá trị cho các thành viên, để cùng nhau học tập, tiến bộ, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM 

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

2 + 3 =