Tối ngày 25/01/2020, CodeGym Đà Nẵng tổ chức khai giảng khoá đào tạo lập trình Java lớp part-time buổi tối, đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp với mô hình Coding Bootcamp. Tham gia vào khoá học này, các bạn học viên sẽ được đồng hành cùng CodeGym Đà Nẵng trong khoảng thời gian 10 tháng.

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên được tham dự phiên chia sẻ của chị Trần Thị Tố Tâm – Giám đốc đào tạo tại CodeGym Đà Nẵng giới thiệu môi trường và chương trình học tập, lộ trình đào tạo tại trung tâm cũng như định hướng nghề nghiệp và chia sẻ về cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Cùng với đó, các bạn cũng được tìm hiểu rõ hơn về Coding Bootcamp, mô hình đào tạo lập trình mà các bạn sẽ trải nghiệm trong 10 tháng tới.

CGC4 Java

Chị Tâm chia sẻ với các “tân học viên” tại buổi khai giảng

Một điểm đặc biệt khi theo học tại CodeGym với Coding Bootcamp, học viên sẽ tham dự một phiên định hướng nghề nghiệp theo hướng cá nhân hóa. Mỗi người khi theo học tại CodeGym đều có nền tảng khác nhau về cả kiến thức lẫn kỹ năng. Chính vì vậy, việc đưa ra định hướng là điều vô cùng cần thiết để xây dựng lộ trình học tập và phát triển phù hợp.

CodeGym Đà Nẵng chúc các bạn học viên lớp CGC4 Java sẽ hoàn thành khoá học thành công và sớm gặt hái được những kết quả tốt đẹp trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

KHOÁ LẬP TRÌNH JAVA FULLSTACK LỚP PART-TIME BUỔI TỐI NGÀY 25/01/2021

Tham khảo thêm:Top 5 ngành nghề có nguy cơ thất nghiệp cao 2021