Sau 1 tháng dài chạy đua không ngừng nghỉ với bài vở, với code, với bug, những nỗ lực của các bạn học viên đã ghi được dấu ấn tại CodeGym Leaderboard – nơi được mệnh danh là bức tường danh vọng tại CodeGym.

Trong tháng 11 này, CodeGym Hà Nội vinh danh 3 bạn học viên đã xuất sắc giành những ngôi vị top đầu. Vị trí quán quân thuộc về bạn Hoàng Thế Lưu, Lưu đã vượt xa các bạn với số điểm cực kỳ ấn tượng – 140 điểm. Ngôi vị á quân là bạn Trình Văn Đăng với 71 điểm và về đích thứ ba là bạn Nguyễn Đình Tuấn với số điểm 56.

tuyên dương

Để tuyển dương quán quân trong tháng 11/2020, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Moncity, Hà Nội đã thay mặt đội ngũ CodeGym gửi tặng Thế Lưu món quà động viên tinh thần học tập.

Để ghi điểm tại Leader board, các học viên CodeGym cần tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp, hoàn thành bài tập và nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động như seminar, techtalk…

CodeGym leaderboard là bảng xếp hạng thi đua thành tích của học viên tại CodeGym theo tuần, theo tháng. “Bảng vinh danh” sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày dựa theo sự cố gắng của từng học viên. Số điểm mà mỗi học viên nhận được sẽ dựa trên kết quả hoạt động hàng ngày tại CodeGym. Leaderboard sẽ được cập nhật liên tục trên trang CodeGym SIS (https://andy.codegym.vn/leaderboard).

Học viên có số điểm cao nhất tuần sẽ nhận được email tuyên dương và vinh danh trên Group Cộng đồng CodeGym. Học viên xuất sắc nhất tháng sẽ có tên trên Wall of Fame tại CodeGym MonCity. Phần thưởng cho học viên xuất sắc nhất tháng là 500.000đ tiền mặt & một cuốn sách.

Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.