Học viên CodeGym tham quan môi trường làm việc thực tế tại Bluebottle

Nov 17, 2020 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

thực tế

Sáng ngày 17/11/2020, các bạn học viên lớp CGC8 Java chuẩn bị tốt nghiệp tại CodeGym Hà Nội có chuyến tham quan tại doanh nghiệp Bluebottle để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội việc làm.

Trong buổi giao lưu, phía đại diện BlueBottle Digital Việt Nam đã phổ biến thông tin về công ty, giới thiệu về những dự án, cơ hội việc làm, xét nhận thực tập trong quá trình học đối với các học viên CodeGym. Các bạn cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm thực tế về văn hóa làm việc tại một doanh nghiệp công nghệ đầy năng động và sáng tạo.

thực tế

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ với các “tân binh” đến từ CodeGym

Về BlueBottle Digital Việt Nam

Được biết, BlueBottle Digital Việt Nam là một nhà phát triển công nghệ kỹ thuật số, giúp thiết kế, phát triển và quản lý các giải pháp dựa trên ứng dụng và web sáng tạo cho cả doanh nghiệp và doanh nghiệp mới thành lập.

Hiện tại đã có một số học viên tốt nghiệp từ CodeGym đang đảm nhiệm vị trí lập trình viên full-stack tại BlueBottle. Với văn hóa mở, tập trung vào việc chia sẻ để phát triển và hoàn thiện cá nhân, BlueBottle Digital Việt Nam là môi trường lý tưởng cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đam mê công nghệ.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

2 + 5 =