“Balo CodeGym là đích đến lớn nhất của mình… Đối với mọi người chiếc balo không là gì cả nhưng đối với mình – 1 cậu học viên già đời với tâm hồn trẻ…”

CodeGym

BÀI DỰ THI “CODEGYM LÀ MỘT CON ĐƯỜNG…”

TRƯƠNG DUY HÙNG – HỌC VIÊN LỚP C0220H2

Đối với mọi người chiếc balo không là gì cả nhưng đối với mình – 1 cậu học viên già đời với tâm hồn trẻ… gần kết thúc thời gian học vẫn đằng đẵng khoác trên vai chiếc balo rách quai hàng ngày đến với tòa nhà TT-04 thân thuộc cũng rất đỗi thân quen này thì nó mang rất nhiều ý nghĩa:
1, Thay đổi diện mạo cho chiếc balo mình đeo.
2, Nó là vật kỉ niệm, gợi nhớ lại những khoảnh khắc, thời gian đã qua. Ai ai cũng sẽ có cảm nhận, tích lũy riêng của mình khi đang và đã trải qua khoảng thời gian học CodeGym. Nhưng mọi người cũng nên để ý đến mình lấy đi và để lại được gì. Lấy đi được kiến thức, lấy đi được con đường tương lai của mình và lấy được rất nhiều tình cảm của đội ngũ ban quản trị CodeGym ^^. Còn thời gian đã qua sẽ là thứ mà chúng ta để lại, nó sẽ là kỉ niệm. Hi vọng vào một ngày đẹp trời trong tương lai quay lại sẽ có ai đó nhận ra mình ^-^.
Các cụ có câu, nói hay nói tốt không bằng nói ít dễ hiểu, tiện với đặc thì làm web cũng chúng ta (đơn giản, tối ưu tránh rườm rà) thì mình cũng xin đề cập đến 1 số điều mình học được:

  • Đặt mục tiêu rõ ràng
  • Triển khai nó rành mạch
  • Theo đuổi nó đến cùng

Tiện đây mình cũng xin phép dừng tại đây, hi vọng mang đến ít chút thời gian giải trí cũng như không lấy đi nhiều thời gian của mọi người. Vì học CodeGym có ít thời gian nghịch ngợm hay lẳng lơ ngoài luồng lắm ^-^, có các boss nhà mình thì còn có thời gian thôi.
Balo CodeGym is số 1 ^-^
Ngày mới tốt lành cho những ai đã, đang và sẽ ghé qua đây nhé!

THAM QUAN PHÒNG TRUYỀN THỐNG CỦA HỌC VIÊN CODEGYM

Đăng ký và download tài liệu “150 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành IT”