Quán quân CodeGym Leader Board tháng 6/2020 chính thức lộ diện

08/07/2020 | Blog | 0 Lời bình

Trang chủ » Blog » Quán quân CodeGym Leader Board tháng 6/2020 chính thức lộ diện

Sau một tháng chạy đua vào những ngày hè gay gắt, quán quân của CodeGym Leader Board tháng 6/2020 đã chính thức lộ diện “rạng rỡ”. Chiếm ngôi đầu bảng là bạn Lê Đức Mạnh – học viên đang theo học lớp C0520G1 tại CodeGym với 102 điểm. Theo đó là các bạn Nguyễn Văn Lực dành được 95 điểm xếp thứ 2 và bạn Dương Mạnh Cường đứng ở vị trí thứ 3 với 63 điểm.

Để tuyên dương thành tích xuất sắc của quán quân Leader Board trong tháng 6, chị Trần Thị Vân – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội đã gửi tặng một món quà đặc biệt từ CodeGym tới bạn Lê Đức Mạnh.

CodeGym Leader Board tháng 6/2020

Theo đó, được vinh danh trên “bức tường danh vọng” là bạn học viên đạt điểm cao nhất trên hệ thống Leader Board của CodeGym. Đây là một trong những công cụ quản lý học tập vô cùng hữu ích, giúp các bạn học viên theo dõi được tiến độ học tập của bản thân, cùng với đó, các anh chị giảng viên cũng “sát sao” hơn với những gì mà các bạn đã học được, làm được, hoàn thành bao nhiêu bài tập, bao nhiêu % nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, CodeGym Leader Board còn được xem nhưng một biện pháp nhỏ để thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn học viên, mọi người cùng nhau nỗ lực, cố gắng để “một lần được vinh danh” trên bảng vàng.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Đăng ký và download tài liệu Java trên 1 trang giấy! 

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo và sử dụng USER FUNCTION

Tạo và sử dụng USER FUNCTION

Với các vấn đề mà các FUNCTION không giải quyết được. Thì chúng ta phải tự tạo ra một FUNCTION để sử dụng, hay còn gọi là USER FUNCTION.

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

15 + 11 =