Sáng ngày 05/03/2020, tại CodeGym diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) giữa hai đơn vị CodeGym và TECHVIFY. Sự kiện được coi là dấu mốc quan trọng, bước mở đầu cho quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa hai đơn vị. Cùng với đó, sự hợp tác tăng cường mạng lưới quan hệ giữa CodeGym với doanh nghiệp công nghệ, tạo nhiều lợi thế cho học viên trong học tập thực tế, tiếp cận cơ hội việc làm.

Biên bản ghi nhớ giữa Công ty CP CodeGym Việt Nam và Công ty Cổ phần TECHVIFY Việt Nam đã được lãnh đạo hai bên ký kết. Theo đó, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên sẽ có những buổi giao lưu, học hỏi kiến thức thực tế và cơ hội thực tập/làm việc tại TECHVIFY. Bên cạnh đó, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho công ty đối tác.

biên bản ghi nhớ

CodeGym và TEHVIFY ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng

Cụ thể, các học viên khi theo học tại CodeGym sẽ có những hỗ trợ từ TECHVIFY với một số điều kiện, nội dung sau:

  • TECHVIFY sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.
  • Các chuyên gia từ TECHVIFY sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên TECHVIFY khi nhận được đề nghị.
  • Học viên CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại TECHVIFY.
  • CodeGym mời doanh nghiệp TECHVIFY đến tuyển dụng khi có các đợt học viên qua các kỳ check-point và tốt nghiệp.

Về TECHVIFY

TECHVIFY là công ty phát triển phần mềm Agile tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2018 với 5 thành viên cốt lõi được quy tụ từ những tập đoàn IT lớn cả trong và ngoài nước. Đối với TECHVIFY, nhân lực là tài sản quý giá nhất. Sự thành công của đơn vị có được là nhờ sự đóng góp to lớn của những thế hệ đã và đang làm việc, cống hiến tại công ty. Với phương châm tập trung phát triển còn người, TECHVIFY là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, mong muốn phát triển trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm về các tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây!