Về công ty

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình viên hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đạo tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục. Qua đó, CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc tại các công ty phát triển phần mềm.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, CodeGym không ngừng kiếm tìm và xây dựng đội ngũ nhân sự chia sẻ tầm nhìn và những giá trị chung để cùng nhau chinh phục các thử thách.

CodeGym đang cần tìm Trưởng phòng Marketing. Dưới đây là các mô tả chi tiết:

Vị trí tuyển dụng:  Trưởng phòng Marketing

Số lượng: 01

Hình thức: Full-time

Mức thu nhập: 20,000,000đ – 25,000,000đ /tháng

Mô tả công việc

 • Theo dõi xu hướng thị trường để điều hướng hoạt động marketing của Công ty
 • Xây dựng chiến lược marketing phù hợp với chiến lược và mục tiêu tổng thể của công ty
 • Tham gia xây dựng các kế hoạch marketing cụ thể cho phòng ban
 • Lên kế hoạch và giám sát việc thực hiện các chiến dịch marketing
 • Phát triển và duy trì thương hiệu công ty, hình ảnh hoá hướng dẫn nhận diện thương hiệu;
 • Phát triển và quản lý nội dung của trang web công ty được tích hợp các công cụ đo lường và tối ưu hóa: SEO, Google Analytics…;
 • Lên kế hoạch, thực thi và giám sát các chiến dịch Marketing / Digital Marketing tổng để thúc đẩy doanh số cũng như nhằm đạt được mục tiêu của công ty;
 • Giám sát tối ưu hóa các chiến dịch Digital marketing trên các kênh online như: Google, Facebook, Linkedin, Zalo, Email…;
 • Giám sát hiệu quả các hoạt động Digital marketing, đánh giá, đo lường và báo cáo về hiệu suất của tất cả các chiến dịch digital theo các mục tiêu;
 • Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh, tư vấn tuyển sinh để duy trì hiệu quả của tất cả các chiến dịch quảng cáo chạy cho khách hàng;
 • Tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên marketing làm việc hiệu quả;
 • Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ các công việc của phòng marketing nhằm đạt được mục tiêu đề ra;
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi Ban Giám đốc.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan như Marketing, Kinh tế, Báo chí…
 • 2 năm trở lên ở vị trí tương đương;
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, quảng cáo, truyền thông là một lợi thế
 • Thành thạo internet và sử dụng các công cụ Digital Marketing như Google Adwords, Facebook, Forum seeding, SMS marketing…
 • Tổng hợp, lập kế hoạch, phân tích thị trường, thuyết trình tốt;
 • Chủ động, trách nhiệm cao trong công việc;
 • Năng động, sáng tạo, tư duy tích cực;
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm…

Quyền lợi được hưởng

 • Mức thu nhập từ 20-25 triệu/tháng tùy thỏa thuận theo năng lực.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, đề cao tinh thần học tập và phát triển
 • Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN và các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty
 • Được tham gia seminar công ty 1 lần/tuần
 • Được học/training on job 4h/tuần
 • Du lịch công ty/team building 2 lần/năm
 • Chế độ làm việc 8 giờ/ngày (không quá 44 giờ/tuần). Nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.

Review của nhân viên làm việc tại CodeGym

Chị Lê Thị Châu, Giảng viên tại CodeGym:

“Ấn tượng đầu tiên của mình khi tới CodeGym vào buổi phỏng vấn là không gian làm việc hiện đại. Đặc biệt, mình rất có cảm tình với những con người nhiệt huyết, trẻ trung ở CodeGym. Ngay từ thời điểm ứng tuyển, mình cảm thấy bộ phận HR đã chăm sóc rất tốt từ việc hỏi han quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt nhất, điều này cho mình cảm giác được tôn trọng. Khác biệt so với những bên khác, mình cảm thấy CodeGym cần mình thay vì tự đề cao CodeGym để thu hút mình về làm việc.

Mình thấy mình trẻ ra rất nhiều và luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày đến CodeGym làm việc. Có cảm giác được gắn bó trong một tập thể mà đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ, học viên chủ động, chia sẻ… Đối với những người làm công tác giảng dạy như mình thì môi trường ở đây tạo cảm giác gắn bó, thấu hiểu học viên hơn. Phương pháp dạy học ở CodeGym tạo điều kiện cho giảng viên được sáng tạo, mang lại không khí học tích cực, sôi nổi và hiệu quả.”

Anh Dư Thanh Hoàng, Giảng viên tại CodeGym:

“Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc để thỏa sức đột phá và cống hiến hết mình thì CodeGym là môi trường bạn nên lựa chọn. Ở CodeGym có các đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ; có những bức tranh lớn cho bạn có thể tham gia vào để tạo ra giá trị hữu ích cho xã hội. CodeGym cho mình tri thức, thu nhập, các mối quan hệ và cơ hội cống hiến… Làm việc tại CodeGym là trải nghiệm cực khác so với những nơi mình từng công tác, mọi thứ ở đây đều hoàn toàn phù hợp với định hướng tương lai của mình. Mình thích nhất văn hóa tại CodeGym, đó là sự cầu tiến, trung thực, tôn trọng và vui. Nếu bạn trẻ nào có ý định và mong muốn tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại CodeGym, mình sẵn sàng chia sẻ thêm. Liên hệ mình: 0334071379”

Anh Nguyễn Khánh Tùng, Chuyên viên Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm tại CodeGym:

Bạn sẽ được làm việc trong các văn phòng đẹp, cá tính và đầy sáng tạo. Bạn sẽ được làm việc với các đồng nghiệp trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giỏi về chuyên môn và cũng không kém phần lầy lội. CodeGym luôn là môi trường cạnh tranh, dành cho những người dám nghĩ dám làm, với khát khao được cống hiến và thể hiện mình. Với kỷ luật, với OKR, qui trình làm việc chặt chẽ, áp lực về công việc sẽ đẩy bản thân đến giới hạn cao hơn, giúp bạn bước qua khỏi vùng an toàn của bản thân, đập tan đi những định kiến, suy nghĩ về những điều bạn không thể thay đổi được. Năng lực của bản thân sẽ được công nhận nếu bạn thật sự đam mê, tâm huyết và kiên trì tuyệt đối.

Làm việc tại CodeGym, bạn sẽ nhận được mức lương thưởng hoàn toàn xứng đáng với năng lực làm việc của mình. Ngoài ra, CodeGym còn chú trọng tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên đang làm việc, và các khóa học ngắn hạn để bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các phòng ban chuyên môn. CodeGym rất chú trọng tới các hoạt động học tập nội bộ, bạn sẽ có nhiều thời gian để học tập, nâng cao kiến thức, kĩ năng, trình độ cho bản thân. Hàng năm, CodeGym luôn tổ chức những hoạt động truyền thống, company trip, team building nhằm duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, cũng như cải thiện và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Với giá trị cốt lõi “Tử tế – Chia sẻ – Cam kết – Vui”. CodeGym là môi trường lý tưởng để tất cả mọi người được truyền cảm hứng, động lực, được chia sẻ chí hướng, được hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Và quan trọng hơn cả, bạn sẽ được góp phần nâng tầm ngành đào tạo lập trình, phát triển phần mềm Việt Nam, tiến kịp tiêu chuẩn quốc tế.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh, Digital Marketing tại CodeGym:

CodeGym đã cho mình nhiều điều… Nhưng điều mà mình trân trọng nhất chính là “sự hạnh phúc”. Hạnh phúc vì thấy được sự tiến bộ mỗi ngày của bản thân, hạnh phúc vì cảm nhận được ý nghĩa từ công việc của mình. Với mình, làm Marketing ở CodeGym không phải là “chạy quảng cáo”, là “tiếp thị – bán hàng”, hay là “tổ chức sự kiện”… mà là HỌC. Học cách để trưởng thành. Học cách để truyền thông và lan toả những giá trị tốt đẹp.

Thời hạn nộp hồ sơ: 20/02/2020
Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: [email protected]
Tiêu đề email: [Họ và tên] Ứng tuyển Trưởng phòng Marketing

Hồ sơ gồm:

 • Thư ứng tuyển (Application Letter)
 • CV (Curriculum Vitae) – Bản lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,…)

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các tin tức tuyển dụng khác của CodeGym tại đây.


Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.