Sáng ngày 09/01/2020, học viên lớp CGC8 PHP tại CodeGym đã có chuyến thăm DEHA Software để có thêm những trải nghiệm thực tế từ doanh nghiệp. Đây là dịp để các bạn tìm hiểu về môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các nhân viên của công ty, nắm bắt cơ hội thực tập và việc làm.

Trong buổi tham quan, phía đại diện DEHA Software đã có những chia sẻ vô cùng cở mở, giới thiệu về công ty, những dự án, cơ hội việc làm và thực tập trong quá trình học đối với học viên CodeGym. Ngoài ra, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, những kinh nghiệm, bài học quý giá của những người làm trong nghề lập trình.

doanh nghiệp

Học viên CodeGym học hỏi, giao lưu với nhân viên tại DEHA Software.

 

Về DEHA Software

Được thành lập năm 2016, Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam phát triển với 3 dịch vụ chính gồm: Phát triển phần mềm, Cung cấp các package và Tư vấn offshore. DEHA nằm trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2018 do VINASA bình chọn.

Coi con người là giá trị cốt lõi của công ty, DEHA luôn tự hào là tổ chức đào tạo lập trình viên uy tín cho người mới bắt đầu và các doanh nghiệp cần tìm nhân lực chất lượng cao hoặc muốn nâng cao trình độ lập trình cho nhân viên. Với môi trường làm việc năng động, mọi hoạt động của DEHA là nhằm chuyển giao liên tục, không giới hạn các giá trị cho các thành viên, để cùng nhau học tập, tiến bộ, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên.

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình” từ CodeGym

Xem thêm các tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây!