Sáng ngày 11/12/2019, học viên lớp CGC8 Java (lớp khai giảng tháng 7/2019) của CodeGym đã có chuyến tham quan doanh nghiệp BlueBottle Digital Việt Nam. Đây cũng là dịp để các bạn trải nghiệm thực tế môi trường doanh nghiệp và tiếp cận với cơ hội việc làm tại BlueBottle trước khi kết thúc quá trình đào tạo ở CodeGym.

Trong buổi giao lưu, phía đại diện BlueBottle Digital Việt Nam đã phổ biến thông tin về công ty, giới thiệu về những dự án, cơ hội việc làm, xét nhận thực tập trong quá trình học đối với các học viên CodeGym. Các bạn cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm thực tế về văn hóa làm việc tại một doanh nghiệp công nghệ đầy năng động và sáng tạo.

Về BlueBottle Digital Việt Nam

Được biết, BlueBottle Digital Việt Nam là một nhà phát triển công nghệ kỹ thuật số, giúp thiết kế, phát triển và quản lý các giải pháp dựa trên ứng dụng và web sáng tạo cho cả doanh nghiệp và doanh nghiệp mới thành lập.

Hiện tại đã có 6 học viên tốt nghiệp từ CodeGym đang đảm nhiệm vị trí lập trình viên full-stack tại BlueBottle. Với văn hóa mở, tập trung vào việc chia sẻ để phát triển và hoàn thiện cá nhân, BlueBottle Digital Việt Nam là môi trường lý tưởng cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đam mê công nghệ.


Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.