Ngày 12/08/2019, tại CodeGym Hà Nội đã diễn ra lễ bế giảng của lớp C0219I1 (CGC8 Java) và lớp C0219G1 (CGC8 PHP), đánh dấu bước khởi đầu sự nghiệp của 17 bạn học viên.

Trong buổi lễ bế giảng, anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên hai lớp để ghi nhận những nỗ lực học tập trong suốt 4 tháng của các bạn. Cũng tại đây, các học viên tâm sự và chia sẻ về quá trình theo quyết tâm theo nghề của mình từ khi chưa biết đến CodeGym cho tới lúc trở thành một lập trình viên thực thụ.

Trước khi đến với CodeGym, hầu hết các bạn đều chưa có nền tảng về lập trình, kiến thức IT chỉ là con số 0. Một số bạn còn quyết định rẽ ngang từ ngành/nghề hiện tại sang học lập trình với mong muốn tìm được công việc ổn định, có tương lai phát triển hơn. Tại CodeGym, với các lớp full-time, các học viên dành 8 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần cho việc học trên lớp. Ngoài ra, để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng về kiến thức và kỹ năng, các bạn cũng đầu tư khá nhiều thời gian cho việc tự học của mình.

Bằng sự tập trung cao độ, cùng quyết tâm “sống chết” theo đuổi nghề lập trình, chỉ sau 4 tháng, 100% học viên hai lớp đều đã có được công việc như ý.  Theo thống kê của CodeGym, mức lương khởi điểm trung bình của 17 học viên hiện tại là từ 7-9 triệu. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của các học viên và tâm huyết của đội ngũ đào tạo CodeGym.

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng:

Tập thể lớp C0219G1

Tập thể lớp C0219I1

Hai lớp C0219I1 và C0219G1 cùng với đội ngũ CodeGym.

Tham khảo thêm về các sự kiện của CodeGym tại đây!

Đăng ký nhận thông tin khai giảng các khóa học tại CodeGym!