CodeGym: Trở thành lập trình viên chỉ trong 6 tháng

08/06/2019 | Báo chí nói về CodeGym | 1 Lời bình

Trang chủ » Báo chí nói về CodeGym » CodeGym: Trở thành lập trình viên chỉ trong 6 tháng

Với mô hình đào tạo lập trình viên thực chiến, CodeGym đang dần định hình được hướng đi riêng cho mình.

Mô hình đào tạo khác biệt

Mong muốn đào tạo được học viên cách nhanh chóng, hiệu quả, CodeGym chọn cho mình hướng đi hoàn toàn khác biệt với các cách đào tạo thông thường. Dựa trên mô hình đào tạo nghề lập trình theo phương pháp đào tạo nghề thực chiến Coding Bootcamp của Mỹ, CodeGym đào tạo học viên trong thời gian ngắn, cường độ cao. CodeGym cam kết chỉ trong vòng 6 tháng học viên sẽ đảm nhận được ngay vị trí lập trình viên.

Chia sẻ về phương pháp này, anh Nguyễn Khắc Nhật – đồng sáng lập CodeGym cho biết: “Được làm việc, học tập tại học viện trong vòng 8 tiếng một ngày đòi hỏi mức độ tập trung cao sẽ khiến học viên có bước đột phá về mặt kiến thức và kĩ năng”. Tại CodeGym, thời gian làm việc tối thiểu là 8 tiếng nhưng học viên thường dành ra 10 – 12 tiếng để có thể hoàn thành công việc.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, CodeGym xây dựng chương trình đào tạo chặt chẽ, có các nền tảng số để việc học diễn ra thuận lợi hơn, quản lý thời gian thực của học viên, giúp rút ngắn thời gian đào tạo. Cùng với đó, CodeGym xây dựng mô hình lớp học có nhiều vai trò đan xen, tương hỗ nhau cùng phát triển.

Khó khăn khi khởi nghiệp trong ngành công nghệ giáo dục

Chia sẻ về những khó khăn khi khởi nghiệp trong ngành công nghệ giáo dục, anh Nhật cho biết: “Khó khăn nhất khi khởi nghiệp trong ngành này là tìm được mô hình giảng dạy đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau: học tập, giảng dạy, kinh doanh lâu dài, bền vững.

Để xây dựng được hệ thống này, CodeGym liên tục cải tiến mô hình đào tạo từ phản hồi thị trường để có được hiệu quả tối đa. Sẵn sàng đi chậm lại, không chọn phát triển nóng, CodeGym tập trung vào phát triển sản phẩm làm cốt lõi cho doanh nghiệp. Anh Nhật cùng các cộng sự tin rằng để đi xa trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để phát triển cách bền vững.

Với dự tính thiếu hụt 500.000 nhân sự ngành công nghệ thông tin vào năm 2020, CodeGym sẽ có nhiều sự phát triển hơn trong tương lai.

Nguồn: Báo Quốc gia khởi nghiệp

Link bài gốc: https://quocgiakhoinghiep.vn/codegym-tro-thanh-lap-trinh-vien-chi-trong-6-thang-6924.html

Tags:

1 Lời bình

  1. Dương

    Thiếu hụt 500.000 nhân lực! Đó là lời nói của mấy nhà tuyển dụng thôi. Khi lập trình viên làm càng lâu năm, kỹ năng càng nhiều thì lương cũng đòi hỏi phải tăng theo, trong khi đó việc lập trình vẫn chỉ yêu cầu kỹ năng tầm tầm. Vậy thì sa thải mấy anh cũ đi để khỏi phải tăng lương, tuyển mấy nhóc mới vào vẫn đảm bảo công việc mà lương phải trả thì thấp đi.

    Hồi đáp

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

12 + 11 =